Chuyên mục: Tin giáo dục  
Ngày đưa tin: 03/04/2018    

Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi THCS cấp thị xã năm học 2017-2018

Chiều ngày 02/4/2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Ninh Hòa đã tổ chức Hội nghị tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi THCS cấp thị xã năm học 2017 - 2018. Đến dự có đồng chí Lê Quang Thạch – Trưởng phòng GD&ĐT cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các trường THCS có thí sinh dự thi trên địa bàn thị xã và 108 thí sinh dự thi đã về dự.

Hội thi giáo viên dạy giỏi THCS cấp thị xã năm học 2017 – 2018 lần này có 108 giáo viên đến từ 29 trường THCS  trên địa bàn thị xã tham gia dự thi, trong đó có 11 giáo viên dự thi giáo viên làm Tổng phụ trách Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh cấp thị xã và 97 giáo viên dự thi giáo viên dạy giỏi cấp thị xã các bộ môn văn hóa.

Tại hội thi, các thí sinh đã thể hiện sự cố gắng khắc phục khó khăn, phát huy tính chủ động linh hoạt, sáng tạo, và những hiểu biết vững vàng về chuyên môn, nhằm mang đến cho hội thi những giờ dạy sinh động, những sáng kiến mới mang tính hiệu quả, có khả năng áp dụng vào thực tiễn nhằm nâng cao chất lượng công tác dạy và học tại các đơn vị trường..

Kết quả, ban tổ chức hội thi  đã công nhận 11 giáo viên đạt danh hiệu Tổng phụ trách Đội giỏi cấp thị xã và 89 giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp thị xã năm học 2017-2018.

Ghi nhận những cố gắng nỗ lực của các giáo viên tham gia hội thi lần này, phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Ninh Hòa đã tặng giấy khen và tiền thưởng cho 13 đơn vị đạt thành tích xuất sắc trong Hội thi, tặng giấy khen và tiền thưởng cho 04 cá nhân đạt kết quả xuất sắc trong Hội thi, trao giấy chứng nhận và tiền thưởng cho 11 giáo viên đạt danh hiệu Tổng phụ trách Đội giỏi và 89 giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp thị xã năm học 2017-2018.

Qua hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thị xã đã động viên được toàn thể giáo viên hưởng ứng tích cực phong trào đổi mới dạy học, đổi mới cách đánh giá, trao đổi kinh nghiệm để không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học; tiếp tục tạo bước chuyển biến tích cực trong việc sử dụng thiết bị, đồ dùng dạy học, khuyến khích tinh thần sáng tạo… Từ đó phát hiện, bồi dưỡng giáo viên dạy giỏi làm nòng cốt cho đội ngũ giáo viên ở các trường đồng thời nhân rộng điển hình, phổ biến kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng trong phương pháp giảng dạy góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 và những năm tiếp theo.

 

Quyết định công nhận giáo viên TPT đội cấp thị xã.

 

 Quyết định công nhận giáo viên dạy giỏi cấp thị xã.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI TỔNG KẾT

 

 

 Thầy Lê Quang Thạch, Trưởng Phòng GD&ĐT trao giấy khen cho 04 đơn vị xếp vị trí thứ nhất, nhì toàn đoàn.

 

 

 Thầy Lê Quang Thạch, Trưởng Phòng GD&ĐT trao giấy khen cho 04 đơn vị xếp vị trí thứ ba toàn đoàn.

 

 

 Thầy Lê Quang Thạch, Trưởng Phòng GD&ĐT trao giấy khen và giấy chứng nhận cho 04 giáo viên xếp loại xuất sắc.

 

Thầy Ngô Quang Linh, chuyên viên Phòng GD&ĐT trao giấy chứng nhận cho giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi.

 

 

 


Các tin khác :

          LIÊN KẾT WEBSITE

   HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

 

  

 TIN VẮN