Tin hoạt động
Đại hội Công đoàn CS Phòng Giáo dục và Đào tạo nhiệm kỳ 2017-2022  
Đăng ngày: 29/09/2017

Từ lúc 14 giờ ngày 28.9/2017 tại Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Ninh Hòa đã diễn ra Đại hội CĐCS Phòng GDĐT. Đại biểu cấp trên về dự và chỉ đạo đại hội có đ/c Nguyễn Ngọc Phụng, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thị xã Ninh Hòa, các đ/c Bí thư Chi bộ Phòng, Lãnh đạo Phòng GDĐT và 13 cán bộ đoàn viên công đoàn.

Chủ tịch đoàn đã điều hành Đại hội tiến hành đầy đủ, đúng nguyên tắc và các thủ tục một đại hội Công đoàn cơ sở. Đại hội đã thảo luận và thống nhất cao với dự thảo Phương hướng nhiệm vụ và các giải pháp thực hiện nhiệm kỳ mới 2017-2022, Nghị quyết đã được tập thể biểu quyết thông qua với tỉ lệ 100% số đoàn viên tán thành.

Đ/c Nguyễn Ngọc Phụng đã có bài phát hiểu trong đó biểu dương thành tích mà Công đoàn CS Phòng đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đại hội đã bẩu ra Ban chấp hành mới gồm 03 đ/c là Nguyễn Xuân Lộc, Trương thị Liễu và Châu Đình Hùng Sơn đồng thời Đại hội cũng đã bầu 01 đại biểu tham dự đại hội cấp thị xã sẽ được tổ chức vào tháng 02/2018. Đến 17 giờ cùng ngày Đại hội bế mạc trong không khí vui tươi, phấn khởi sẵn sàng thực hiện Nghị quyết đã thông qua. 

 


Trường MN Ninh Phú Khai giảng năm học mới 2017-2018  
Đăng ngày: 07/09/2017

Hòa với không khí tưng bừng chào mừng ngày khai giảng năm học mới trong cả nước, ngày 5/9 Trường Mầm non Ninh Phú tổ chức chào mừng “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2017-2018. Trong không khí tưng bừng, vui tươi, phấn khởi của ngày đầu năm học mới, cùng với sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, các ban ngành đoàn thể của địa phương, phụ huynh học sinh, nhà trường đã tổ chức phần lễ và phần hội với những tiết mục hát múa sôi động của các cháu mẫu giáo đã góp phần cho không khí ngày hội đến trường của bé thêm sinh động, các cô giáo và các cháu. Trường Mầm non Ninh Phú quyết tâm thực hiện tốt các mục tiêu, kế hoạch trong năm học đã đề ra

Bài viết của trường tại đây

 

 


Đại hội Chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Ninh Hòa nhiệm kỳ 2017-2020  
Đăng ngày: 06/06/2017

Ngày 31/5/2017 tại Phòng Giáo dục và Đào tạo Chi bộ Phòng GDĐT tiến hành khai mạc Đại hội nhiệm kỳ 2017-2020. Dự Đại hội có đủ 25 đảng viên trong chi bộ, đại biểu cấp trên có đ/c Nguyễn Như Cảnh đại diện Đảng ủy Khối cơ quan chính quyền.

Đại hội đã tiến hành đầy đủ các thủ tục về nghi thức và tiến hành phần nội dung đại hội nhưu đã thống nhất trong Hội nghị trù bị ngày 30/5/2017. Đại hội đã bầu ra Chi ủy mới gồm các đ/c Lê Quang Thạch, đ/c Nguyễn Lương Duyên, đ/c Lê Hồng Tuyển, đ/c Châu Đình Hùng Sơn và đ/c Nguyễn Thị Liên.

Đại hội bế mạc vào lúc 11 giờ 45 phút cùng ngày trong bầu không khí phấn khởi - Đại hội thành công tốt đẹp.

 


Trường MN Ninh Phú tổng kết năm học 2016-2017  
Đăng ngày: 25/05/2017

Trong không khí hân hoan chào đón một mùa hè lại đến, chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và tháng hành động vì trẻ em, cùng với các cấp học, ngành học trong cả nước. Sáng ngày 24 tháng 5 năm 2017, trường Mầm non Ninh Phú tiến hành tổ chức Lễ hội “Bé vui vào hè”, tổng kết phát thưởng năm học và lễ ra trường cho các cháu 5 tuổi năm học 2016-2017, nhằm đánh giá kết quả hoạt động và tuyên dương, khen thưởng các cháu có thành tích trong năm học qua đồng thời khuyến khích các cháu học chăm ngoan hơn nữa trong những năm học đến.

 

Bài viết và hình ảnh hoạt động tại đây

 

 


Trường MN Ninh Phú tổ chức Hội khỏe măng non năm học 2016-2017  
Đăng ngày: 28/04/2017

Ngày 21 tháng 04 năm 2017 trường Mầm non Ninh Phú tưng bừng tổ chức Hội thi "Hội khỏe măng non" cấp trường. Hội thi là sân chơi bổ ích cho trẻ được học tập; được giao lưu; được đua tài và được thể hiện mình với các bạn cùng lớp, cùng trường. Qua hội thi tạo cơ hội cho trẻ mầm non được giao lưu thể hiện kỹ năng nhận thức về môi trường tự nhiên - xã hội, khả năng giao tiếp, năng khiếu sở trường ở trẻ từ đó hình thành những khả năng sơ đẳng cho trẻ, giúp trẻ tự tin nhằm rèn kỹ năng sống cho trẻ. Dưới sự công bằng khách quan, sự điều khiển tài tình, khéo léo, sinh động của Ban Giám Khảo các cháu đã lần lượt trải qua 2 phần thi:

Phần thi Trò chơi với 03 trò chơi gồm: Trò chơi vận động liên hoàn; trò chơi Cướp cờ và trò chơi Ô ăn quan; Phần thi năng khiếu gồm: Các cháu hát; múa; kể chuyện … Kết thúc hội thi ban giám khảo trao giải và phần thưởng cho các cháu như sau: Phần thi trò chơi: Trò chơi vận động liên hoàn; trò chơi Cướp cờ và trò chơi Ô ăn quan: 8/8 lớp đạt giải: 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba, 1 giải tư và 4 giải khuyến khích.

+ Phần thi năng khiếu đạt: 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba

Bài viết và hình ảnh khác tại đây

 

 


Giao lưu tiếng Anh cho 4 trường mầm non phường Ninh Hiệp  
Đăng ngày: 28/04/2017

Sáng ngày 27/4/2017 Tại trường MG Hướng Dương đã tổ chức buổi giao lưu làm quen tiếng anh các cháu mầm non giữa các trường mầm non phường Ninh Hiệp như: MN Hoa Sữa, MG Hướng Dương, MN 1/5 và MN 2/9. Với tác phong nhí nhảnh của cô và trò, làm cho buổi giao lưu hòa trong không khí vui nhộn. Cô giáo dạy cho trẻ làm quen với tiếng anh bằng những bức tranh, bài hát, đồ vật, trò chơi, câu chuyện, … Buổi giao lưu được bắt đầu bằng những câu chào hỏi bằng tiếng anh như: Tên, tuổi, trường đang học, hỏi thăm sức khỏe của bạn.

Tiếp theo là phần đoán tên con vật, đồ vật mà cô đưa ra; phần chơi nghe cô đọc tên nhân vật trong truyện và trẻ nhận biết bằng hình ảnh; cuối cùng là phần hát giao lưu giữa 4 trường vui nhộn và nhí nhảnh.

Buổi giao lưu đã góp phần giúp các em thêm mạnh dạn và tự tin hơn khi nói tiếng anh. Giúp cho tình đoàn kết của các trường thêm lớn mạnh.


Bài viết và hình ảnh khác tại đây

 

 


Hội thi “Nét đẹp Nữ CB-VC ngành giáo dục Ninh Hòa” năm 2017   
Đăng ngày: 09/03/2017

Thực hiện Nghị quyết của CĐGD, chương trình công tác quý I năm 2017, CĐGD thị xã Ninh Hoà đã chỉ đạo hoạt động đến các CĐCS, quán triệt công tác tuyên truyền và tổ chức hội thi Nét đẹp Nữ CB-VC ngành giáo dục Ninh Hòa”năm 2017 kỷ niệm 8/3 mang tính chất cấp ngành trong 2 ngày 07-08/3/2017 tại Trung tâm VH-TT thị xã Ninh Hòa. 

Hội thi “Nét đẹp Nữ CB-VC ngành giáo dục Ninh Hòa”năm 2017 thật tưng bừng và hấp dẫn . Mỗi thí sinh trình bày qua 3 phần thi. Đăc biệt là phần thi Chào hỏi “Giới thiệu về đơn vị của mình” đã thấy được thành tích các đơn vị trong những năm qua; phần thi trang phục tự chọn và trang phục áo dài  phù hợp với CB-VC đã tôn vinh lên hình ảnh đẹp của Nữ CB-VC ngành giáo dục, thể hiện ngoài nét đẹp trong công việc các chị em còn thể hiện nét đẹp hình thể của mình qua các phần thi. 

Đây là hoạt động nhằm tôn vinh hình ảnh, nét đẹp người Phụ nữ, tạo sân chơi lành mạnh cho chị em phấn đấu hơn nữa, đóng góp nhiều hơn nữa cho xã hội trong thời kỳ CNH-HĐH.        

          Kết quả: - 92/97 thí sinh các CĐCS tham gia.

                         - 52/92 thí sinh tham gia đạt các giải A, B, C, KK

                        - 1 số giải phụ khác như: Giải chào hỏi hay nhất, giải ứng xử hay nhất, giải trang phục tự chọn đẹp nhất, giải Áo dài đẹp nhất, giải thí sinh có gương mặt khả ái nhất…

Qua hội thi nhằm khơi dậy niềm tự hào và tôn vinh hình ảnh đẹp, giá trị người Phụ nữ Việt Nam nói chung và tập thể nữ CB, GV, NV ngành Giáo dục, đồng thời gửi tặng những  lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhằm tôn vinh hình ảnh những chị em đã có nhiều đóng góp trong hoạt động giảng dạy và công tác trong  ngành  Giáo dục, tiếp tục khẳng định vai trò, vị trí của mình trong hoạt động giáo dục và vai trò của người Phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ “Hiện đại hóa, công nghiệp hóa”.

Hội thi nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đã tạo cho chị em niềm vui, sự phấn khởi cũng như đem lại cho mỗi chị em niềm hạnh phúc, để chị em thêm phần yêu nghề hơn, gắn bó hơn với đồng nghiệp và quan trọng hơn là đã khẳng định được tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi trong các hoạt động phong trào, giúp các nữ CB, GV, NV tự tin hơn và khẳng định mình trong các hoạt động xã hội, chuyên môn. Đó cũng là hình ảnh của những người phụ nữ ngành Giáo dục “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”, cùng nhau xây dựng ngôi nhà chung Giáo dục ngày càng phát triển bền vững hơn.

 

 


Trường MN 2/9 tổ chức hoạt động chào mừng Tết Đinh Dậu 2017  
Đăng ngày: 20/01/2017

Sáng thứ năm ngày 19/01/2017, trường Mầm non 2/9 đã tổ chức Hội thi “Giai điệu tuổi hồng”. Đến dự hội thi có các bậc phụ huynh – Đại diện Hội cha mẹ học sinh và toàn thể CBGVNV, học sinh của nhà trường. Với sự đầu tư kỹ lưỡng, xây dựng tiết mục biểu diễn từ nhiều thể loại phong phú và sáng tạo, đã mang đến cho Hội thi không khí thật sôi nổi, tươi mới và đầy sắc xuân.

Hình ảnh hoạt động tại đây

 

 


Hội nghị CCVC Phòng Giáo dục và Đào tạo Ninh Hòa  
Đăng ngày: 09/01/2017

Ngày 06/01/2017 Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị Công chức, viên chức năm 2017 tại cơ quan Phòng, chủ trì hội nghị gồm các đc Nguyễn Ta, Lê Quang Thạch và Nguyễn Xuân Lộc, thư ký có đc Hồ Quý Tưởng và Phạm Nhân Nghĩa. Sau phần nghi thức, Hội nghị đã thông qua các báo cáo đánh giá thực hiện Nghị quyết năm 2016, phát huy những kết quả, thành tích đã đạt được đồng thời phân tích nguyên nhân, rút kinh nghiệm những công tác chưa đạt theo tinh thần nghị quyết 2016 đã thống nhất. Hội nghị cũng đã thông qua Quy chế thực hiện dân chủ trong cơ quan, Báo cáo tài chính và Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2017, hội nghị cũng đã thông qua Báo cáo của ban Thanh tra nhân dân, Phát động thi đua năm 2017 và ký cam kết thực hiện Nghị quyết hội nghị năm 2017. Hội nghị kết thức lúc 11 giờ 30 cùng ngày trong bầu không khí cở mở dân chủ, sẵn sàng bắt tay thực hiện nhiệm vụ năm 2017 của Phòng GDĐT Ninh Hòa với thành tích cao hơn năm 2016.

 

 

 


Hội khỏe măng non trường MN Hướng Dương  
Đăng ngày: 09/01/2017

Thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm học 2016 - 2017 của trường MG Hướng Dương, nhằm nâng cao chất lượng phát triển vận động giúp cơ thể trẻ phát triển hài hòa, phát triển các tố chất nhanh, mạnh, bền, dẻo dai và khéo léo, góp phần nâng cao tầm vóc và thể lực cho trẻ trong độ tuổi mầm non đồng thời đánh giá kết quả và rút ra những bài học kinh nghiệm trong việc tổ chức các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ theo chương trình GDMN mới. Ngày 06/01/2017 Trường mẫu giáo Hướng Dương tổ chức Hội khỏe măng non cấp trường năm học 2016-2017.

Hội khỏe măng non là sân chơi bổ ích để trẻ có cơ hội giao lưu, học hỏi nâng cao kỹ năng sống, giúp trẻ mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp, rèn luyện thể chất và trí tuệ, tính thẩm mỹ của trẻ ở lứa tuổi mầm non, nhằm giúp trẻ phát triển một cách toàn diện. Tham gia hội thi các cháu được biểu diễn các tiết mục Erobic, chơi các trò chơi như kéo co,trò chơi liên hoàn: nhảy lò cò, chui, ném banh, … kết thúc hội khỏe, là phần trao giải cho các đội:

-      Trò chơi kéo co: Giải nhất: Bé A, Nhỡ C, Lớn D.

-      Trò chơi liên hoàn: Giải nhất: Bé B, Nhỡ B, Lớn B.

Thêm các hình ảnh tại đây

 

 

 

          LIÊN KẾT WEBSITE

   HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

 

  

 TIN VẮN