Nhiệt liệt chào mừng 42 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2017)!

 HÌNH ẢNH VỀ TRƯỜNG
  Tin hoạt động
Hội thi “Nét đẹp Nữ CB-VC ngành giáo dục Ninh Hòa” năm 2017

Thực hiện Nghị quyết của CĐGD, chương trình công tác quý I năm 2017, CĐGD thị xã Ninh Hoà đã chỉ đạo hoạt động đến các CĐCS, quán triệt công tác tuyên truyền và tổ chức hội thi Nét đẹp Nữ CB-VC ngành giáo dục Ninh Hòa”năm 2017 kỷ niệm 8/3 mang tính chất cấp ngành trong 2 ngày 07-08/3/2017 tại Trung tâm VH-TT thị xã Ninh Hòa. 

Hội thi “Nét đẹp Nữ CB-VC ngành giáo dục Ninh Hòa”năm 2017 thật tưng bừng và hấp dẫn . Mỗi thí sinh trình bày qua 3 phần thi. Đăc biệt là phần thi Chào hỏi “Giới thiệu về đơn vị của mình” đã thấy được thành tích các đơn vị trong những năm qua; phần thi trang phục tự chọn và trang phục áo dài  phù hợp với CB-VC đã tôn vinh lên hình ảnh đẹp của Nữ CB-VC ngành giáo dục, thể hiện ngoài nét đẹp trong công việc các chị em còn thể hiện nét đẹp hình thể của mình qua các phần thi. 

Đây là hoạt động nhằm tôn vinh hình ảnh, nét đẹp người Phụ nữ, tạo sân chơi lành mạnh cho chị em phấn đấu hơn nữa, đóng góp nhiều hơn nữa cho xã hội trong thời kỳ CNH-HĐH.        

          Kết quả: - 92/97 thí sinh các CĐCS tham gia.

                         - 52/92 thí sinh tham gia đạt các giải A, B, C, KK

                        - 1 số giải phụ khác như: Giải chào hỏi hay nhất, giải ứng xử hay nhất, giải trang phục tự chọn đẹp nhất, giải Áo dài đẹp nhất, giải thí sinh có gương mặt khả ái nhất…

Qua hội thi nhằm khơi dậy niềm tự hào và tôn vinh hình ảnh đẹp, giá trị người Phụ nữ Việt Nam nói chung và tập thể nữ CB, GV, NV ngành Giáo dục, đồng thời gửi tặng những  lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhằm tôn vinh hình ảnh những chị em đã có nhiều đóng góp trong hoạt động giảng dạy và công tác trong  ngành  Giáo dục, tiếp tục khẳng định vai trò, vị trí của mình trong hoạt động giáo dục và vai trò của người Phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ “Hiện đại hóa, công nghiệp hóa”.

Hội thi nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đã tạo cho chị em niềm vui, sự phấn khởi cũng như đem lại cho mỗi chị em niềm hạnh phúc, để chị em thêm phần yêu nghề hơn, gắn bó hơn với đồng nghiệp và quan trọng hơn là đã khẳng định được tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi trong các hoạt động phong trào, giúp các nữ CB, GV, NV tự tin hơn và khẳng định mình trong các hoạt động xã hội, chuyên môn. Đó cũng là hình ảnh của những người phụ nữ ngành Giáo dục “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”, cùng nhau xây dựng ngôi nhà chung Giáo dục ngày càng phát triển bền vững hơn.

 

 


          LIÊN KẾT WEBSITE

   HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

 

  

 TIN VẮN